Địa chỉ mua máy in date

Địa chỉ mua máy in date

Thông tin sản phẩm


Ngày nay khi nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao thì yếu tố sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy bất kể là các mặt hàng tiêu dùng thiết yêu hằng ngày như mắm, muối, dầu ăn, thực phẩm, đồ uống các loại …đến các sản phẩm phục vụ nhu cầu cao hơn như mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, làm đẹp… Điều khách hàng quan tâm đầu tiên sẽ là date hay còn gọi là hạn dùng. Để phục vụ nhu cầu bức thiết ấy, máy in ngày sản xuất, hạn sử dụng ra đời. Công ty Bách Sơn xin giới thiệu một số mặt hàng máy in date thông dụng hiện nay, được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn.

1, Máy in date dập tay:

Máy in date dập tay DY8 là loại máy được cải tiến từ máy in date DY5, chuyên dùng để in trên chất liệu nilon, nhãn mác. Quy cách hoạt động của máy rất đơn giản: chỉ cần cắm điện chờ 4-5 phút khi nhiệt độ đủ làm nóng cục đồng in date là chúng ta có thể dập cần xuống in lên, hoàn thành công đoạn cuối cùng của khâu đóng gói thành phẩm. Máy phù hợp với các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Máy in date dập tay

2. Máy in date bán tự động HP 241

Máy in date HP241 cũng là loại máy dùng mực nhiệt để in lên sản phẩm, tuy nhiên đấy là dạng máy có công suất lơn hơn máy indate dập tay DY8. Khi đóng gói không cần phải nhấn tay, máy có 3 chế độ, tự động, hoặc có thể gạt bằng tay hoặc cắm bàn đạp vào dập bằng chân. Thích hợp để in ngày sản xuất, hạn sử dụng trên bao bì, vỏ hộp, nilon, nhãn mác. Nhất là các cơ sở sản xuất với quy mô lớn thì máy này cũng có thể đồng bộ trên cùng dây chuyền sản xuất.

Máy in date HP 241

3. Máy in date trên mọi chất liệu DYJ 320

Cùng một công dụng in date nhưng máy in date mâm xoay lại có  quy cách hoạt dộng cũng như nhiều tính năng hay hơn hẳn 2 máy trên. Ưu điểm đáng kể nhất của máy này có lẽ là nó có thể in được trên mọi chất liệu. Kể cả chai lọ, vỏ thùng sơn, các sản phẩm có bề mặt lồi lõm…Sỡ dĩ có ứng dụng đấy là vì  máy hoạt động bằng mực nước, có cục paste chấm bằng silicon rất mềm và có thể di chuyển được tới mọi bề mặt trên sản phẩm. Điều đáng nói là quý khách cũng có thể yêu cầu công ty Bách Sơn chế lại bản đĩa theo yêu cầu. Ví dụ Quý khách muốn in tên công ty, logo, hay in thêm số lô sản xuất, yêu cầu chữ to hơn, nhỏ hơn, ét chấm chấm giống như in phun đều được hết. Máy in date DYJ 320 nhiều ứng dụng ,lại  tiết kiệm được chi phí, hạ giá thành là điều các doanh nghiệp sản xuất luôn quan tâm.

Máy in date trên mọi chất liệu

4. Máy hàn miệng túi liên tục có in date

Là loại máy cải tiến từ máy hàn miệng túi liên tục. Bước đột phá này là  bước cải tiến nhằm giảm bớt  khâu in hạn sử dụng trong sản xuất với số lượng lớn.Vừa tiết kiệm nhân công và tiết kiệm thời gian sản xuất. Máy cấu tạo bằng Inox, bền đẹp, có tính năng ưu việt, khi không cần thiết có thể tắt đồng hồ date, hoặc đồng hồ nhiệt thì chỉ hàn không, hoặc in date không cũng được. Còn không thì khách hàng có thể kết hợp đồng bộ trên cùng dây chuyền sản xuất vừa hàn, vừa đóng date. Dùng máy hàn liên tục có in date của Công ty Bách Sơn quý khách hãy yên tâm về chất lượng đường hàn, mềm, min, đường hàn rộng 1cm và date in bằng nhiệt rất rõ nét và không bị nhòe.

 

Hy vọng được hợp tác!

 

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN
Tel: 0436 425214 - Fax: 0436 425214 - Hotline: 0934 431 578
Email: bachson0809@gmail.com

Địa chỉ: Số 67 – Giáp Nhị – Trương Định – Hoàng Mai – HN

Văn phòng đại diện: Ấp Phú Hòa Xã Hòa Lợi, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương