Máy đóng gói hút chân không | May dong goi hut chan khong Bách Sơn

Máy đóng gói hút chân không

$Call

Thông tin sản phẩm


Máy đóng gói  hút chân không là một sản phẩm thuộc nhóm máy đóng gói :

May dong goi hut chan khong

Máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói  hút chân không được sử dụng trong các ngành chế biến thực phẩm cũng như một số ngành khác.

Các ngành mà máy hút chân không được sử dụng: máy hút chân không chè, máy hút chân không thịt, máy hút chân không nông sản, máy hút chân không linh kiện điện tử,

Chức năng chính của máy là đóng gói và hút chân không, giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn, ngăn sự phát triển của các vi khuẩn có hại cho thực phẩm.

Máy đóng gói  hút chân không Với thiết kế gọn nhẹ và bằng nhưng vật liệu không gỉ , máy hút chân không giúp bạn và doanh nghiệp của bạn luôn cho ra những sản phẩm đảm bảo vệ sinh.

Việc lựa chọn cho doanh nghiệp hay cho hộ sản xuất cá thể của mình một máy hút chân không phù hợp với yêu cầu là một đòi hỏi chúng ta phải cân nhắc sao cho phù hợp với nhưng yêu cầu của sản phẩm cần hút chân không.

- Đóng gói chân không được phổ biến trong ngành công nghiệp do các ứng dụng rộng, không chỉ về thức ăn mà còn cho sự bảo hộ của một loạt các sản phẩm được kín bụi, khí hoặc ăn mòn trong y tế, quang học và dược phẩm trong ngành công nghiệp và nhiều nghành khác.

Đóng gói chân không là một quá trình : không khí được lấy ra từ một túi lưu trữ để bảo vệ thức ăn từ cáctác hại của xúc tác với vi khuẩn, nấm mốc và nấm men trong không khí. Máy hút chân không giữ thực phẩm tươi lâu hơn với thời gian cho phép thông thường với độ tươi, hương vị, màu sắc, và các chất dinh dưỡng không thay đổi

-Tiết kiệm được nhân lực và nhiên liệu tiêu hao với hiệu suất cao (Có thể đóng gói hút chân không liên

tục 3..4 gói sản phẩm liền 1 lúc)

- Dễ vận hành và vệ sinh

-Hạn chế hóa chất, phòng chống dịch bệnh, là khuyến khích của nghành y tế và giảm chất thải thựcphẩm.

- Ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, đóng gói thực phẩm tươi sống , hải sản,nông sản, các loại thực phẩm sơ chế và chế biến sẵn: nhân bánh đậu xanh, đậu đỏ …giúp thực phẩm giữ nguyên được hương vị,chất lượng.

- Trong gia đình : bảo quản một cách tốt nhất các vật dụng cá nhân: Quần áo, máy ảnh, điện thoại, các dụng cụ y tế, mỹ phẩm

Máy đóng gói hút chân không, May dong goi hut chan khong

Tìm kiếm :